ReadyPlanet.com


กลเม็ดในการดูแลวิกผมกระผมของเจ้าเอ็ง


ส่วนสำคัญอย่างหนึ่งของกัลยาทุกคนคือกระผมของเธอหลายคนให้ความสนใจกับดักมันเป็นอย่างมากด้วยกันเชื่อว่าโน่นคือที่มาสรรพสิ่งความงามของพวกเธอดังนั้นสิ่งนี้จึงนำไปสู่งานใช้วิกเกล้ากระผมมนุษย์หรือวิกผมสังเคราะห์และแห่งหนพบมากสุดโต่งคือวิกผมบ๊อบโดยเฉพาะวิกบ๊อบแอฟริกันอเมริกันเนื่องจากเห็นดาราหลายคนสวมพวกเขาและดูท่าพวกเขาจะมีเสน่ห์บนศีรษะของผู้หญิงเกือบทุกคนอย่างไรก็ตามเรื่องนี้มีเพียงไม่กี่คนสถานที่รู้วิธีสอดส่องและนั่นตกว่าเหตุผลในเรียงความนี้เราได้มาเรียนรู้วิธีสอดส่องดูแลวิกผมมนุษย์ของคุณ

บริสุทธิ์ถาวรปลอดสารเคมีไม่ฟอกสีและ วิกฉันมนุษย์ ที่ไร้มลทินอย่างสมบูรณ์สมรรถอยู่ได้นานและแทบจะเปล่าแตกดังนั้นจึ่งหมายความแหวแม้วิกฉันของมนุษย์พอได้รับการสอดส่องและเอาใจใส่ครอบครองอย่างดีก็สามารถอยู่ได้นานเท่าๆ กับเส้นผมตามธรรมชาติของคุณในขณะที่ยังคงคุณภาพสถานที่ยอดเยี่ยมไว้อาทิความยืดหยุ่นและข้อความพริ้วไหวกลเม็ดความงามที่จะช่วยปันออกวิกของเธอดูสวยเป็นที่ดึงดูดต่อไปนี้

การซักไซ้ไล่เลียงเป็นประจำเป็นอันสำคัญสำหรับงานดูแลรักษาที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับว่าเจ้าเอ็งใส่วิกประจำแค่ไหนอย่าหลงล้างอย่างน้อยเดือนละสองครั้งขบวนการการซักแห่งเหมาะสมมีดังนั้น

  • ล้างผมเปียกด้วยน้ำอุ่นโดยไม่ต้องแช่ทั่ววิก
  • ล้างวิกด้วยแชมพูโดยบีบนวดแต่ละส่วนของสระผมด้วยแชมพูสระผม
  • ปรับสภาพผมเพราะว่าหลีกเลี่ยงราก
  • ชะล้างออกอีกครั้งอีกด้วยน้ำอุ่น แชมพูลดผมร่วง
  • ผึ่งให้แห้งหรือว่าเป่าวิกแจกแห้ง
  • อย่าหวีวิกผมทั้งๆ ที่ผมอีกทั้งเปียกช่างให้แห้งและหวีเฉพาะครั้นคุณรู้แก่ใจว่าแห้งสนิทแล้วโดยใช้แปรงสางกว้างกับในขณะที่ทำเช่นนั้นแบ่งออกเริ่มจากปลายด้วยกันเดินไปด้านบนสุดๆเพื่อหลบมุมไม่มอบหก
  • เมื่อไรก็ตามที่เธอไม่ได้สวมวิกกระผมของมนุษย์โปรดเรียกเก็บอย่างถูกต้องโดยเฉพาะในบรรจุภัณฑ์แต่เดิมเพื่อพิทักษ์การโพกผ้ากันด้วยกันเสียหายข้อดีที่สะอาดที่สุดลงความว่าเมื่อคุณต้องการใช้คุณจักพบดุมันอยู่ในตำแหน่งที่เป็นธรรมชาติกับน่ายั่วยวนใจวิกฉันทำให้คุณดูมีเอกลักษณ์ตามที่วิกเกล้ากระผมมีราคาแพงคุณแล้วก็ต้องสอดส่องให้บริสุทธ์

ทำความสะอาด

เจ้าเอ็งควรพิทักษ์ ที่กะผมวิกผม ขนมจากลักษณะมันโดยการซักปกติก่อนซักไซ้ต้องหยิบยกผ้าโพกผ้าออกก่อนหากคุณเป็นมนุชผมหยิกคุณควรจะใช้วิกผมผมในทางกลับกันถ้าคุณเป็นมนุชตรงเธอควรใช้แปรงวิกผมผมเพื่อขจัดสิ่งที่โพกผ้ากัน

คุณควรล้างและชะล้างวิกอีกด้วยน้ำอุ่นขอแนะนำตัวให้ชดใช้แชมพูและครีมนวดผมที่เหมาะกับวิกผมสิ่งของคุณเช่นกัน

หลังจากสระผมคุณน่าจะเช็ดมอบแห้งวิธีที่ดีงามที่สุดรวมความว่าการเป็นเหตุให้แห้งทีละสิ่งวิธีตรงนี้ช่วยมอบมั่นใจได้มาว่าพ้นไปเส้นหลุดออกชำนัญพิเศษด้านผู้ช่วยเหลือผมแนะนำตัวว่าเธอไม่ควรจัดรจิตทรงผมปลอมในขณะที่ฉันเปียกดังที่ทรงผมแห่งหนเปียกมักจะเป็นอันตราย

เหยาะให้ถูกทาง

วิกฉันจาก klaiyihair ค่อนข้างได้รับความเสียหายเมื่อเธอสวม 19; ใส่ไม่แน่นอนเพื่อหลบเลี่ยงความเสียหายคุณควรสืบสวนให้แน่ใจว่าสลากยาอยู่ข้างหลังเสมอเธอควรจับกุมที่ลิ้นปี่ของเจ้าเอ็งแล้วขยับที่โดยริเริ่มจากแนวไรผมและหันหลังหวนกลับ

คุณควรหลบเลี่ยงการจับผมปลอมผมคุณควรจะทำจากโคนหมวกเพื่อให้ทราบว่าคุณเหยาะวิกอย่างถูกต้องจำเป็นต้องอยู่ด้านหน้าของเส้นผม

ปกป้องไม่ให้ผมปลอมหลุด

การกระทำไม่เพียง แต่เป็นโทษต่อเส้นเกล้ากระผมของคุณเท่านั้น แต่ยังเป็นเรื่องที่น่าอับอายพร้อมด้วยเพื่อป้องกันไม่ให้วิกพลุ่ยคุณควรใช้คืนแถบกันกระแทกเลยเวลารัดไม่เหมือน แต่ช่วยปันออกวิกของคุณปลอดภัย แต่อีกทั้งช่วยลดวงกลมกดทับทำให้วิกผมสวมใส่สบายยิ่งขึ้น

อีกกรรมวิธีหนึ่งในการป้องกันวิกผมหลุดคือการชดใช้คลิปหนีบวิกผม

วิธีอื่น ๆ ที่งดงามในการสอดส่อง

วิธีอื่น ๆ ในงานดูแล วิกเกล้ากระผมลูกไม้ HD ของคุณ ได้แก่ หลีกเลี่ยงการแปรงวิกในขณะที่หางเปียกหลีกเลี่ยงงานให้วิกเกล้ากระผมโดนความร้อนและหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ด้วยว่าผมที่เป็นโทษเพื่อให้วิกของคุณอยู่ได้มานานคุณจำเป็นต้องซื้อจากร้านรวงที่มีชื่อเสียง

การใส่วิกผม

ภายใต้เหตุการณ์ปกติยางยืดและสางบนที่กะผมของเธออาจเพียงพอที่จะเกาะเข้าที่โดยไม่ต้องรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมแฮร์พีซที่มีการกร่อนมากอาจมียางยืดหลวมและหวังการรองรับเพิ่มพูนเพื่อนของอีฉันคนหนึ่งเล่าเรื่องว่ายางยืดในผมปลอมของเธอสวมใส่ได้มากสัดส่วนไหนจนคุณทิ้งมันวางในที่ทำงานในที่ตู้แช่น้ำเย็นที่เช้าวันหนึ่ง

ถ้าหากคุณสวมผมปลอมผมบนแท่นเพื่อเต้นรำการแสดงหรือไม่ก็การออกกำลังกายอื่น ๆ จำเป็นต้องประกอบด้วยการยึดทำให้รุ่งเรืองขึ้นเพื่อป้องกันการลื่นไถลนักเต้นที่อายุ 19; ไม่ทำประกันเพราะว่าผมร่วงขณะแสดงและนี่เป็นเรื่องที่น่าอายมาก!ป้องกันไม่ปันออกสิ่งนี้บังเกิดกับคุณเพราะว่าการวางแห่งรัดผมสิ่งของคุณให้ดานและทดสอบพอให้แน่ใจว่าไม่ขยับPost by gamyadage26 :: Date 2021-07-07 19:57:32


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 All Rights Reserved.