ReadyPlanet.com


อัปเดตการสำรวจเหมืองแร่ทองภูเขาไฟ


 
|

(TheNewswire)

|

|

16 พฤศจิกายน 2020 13; TheNewswire 13; แวนคูเวอร์บริติชโคลัมเบีย 13; Volcanic Gold Mines Inc. (TSXV: VG) (1C;Volcanic1D; หรือ 1C; Company1D;) มีความยินดีที่จะรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับแพ็คเกจอสังหาริมทรัพย์สิ่งของกัวเตมาลานับตั้งแต่ทำข้อตกลงกับดัก Radius Gold สำหรับตัวเลือกในงานถือครองที่ดินขนาดใหญ่ที่ Radius19 ในกัวเตมาลาตะวันออก บริษัท ได้มาระดมทุนเพียงพอสำหรับแคมเปญวิเคราะห์เชิงรุกในย่านทอง / เงินที่หวังสูงนี้

|

งานดำเนินงานและการอนุญาต

|

นับตั้งแต่กัวเตมากราบลา 19; s internationalเปิดพรมแดนในที่เดือนกันยายน หุ้นส่วน มีความคืบหน้าอย่างมากในการสร้างสถานะในประเทศ Mr. Pedro Garcia ครอบครองการแต่งตั้งครอบครองผู้จัดการประจำประเทศเพื่อดูแลการยินยอมและการพัฒนาสังคมณภูมิภาคการวางแผนการเจาะและรายงานด้านสิ่งแวดล้อมที่เกี่ยวข้องสำหรับการขุดเจาะที่ Hoครั้นเร็ว ๆ นี้แผน lly และ Banderas ได้สำเร็จและมีงานยื่นใบอนุญาตแบ่งออก Holly ส่งไปยังหน่วยงานที่รับผิดชอบBanderas จะยื่นขอใบอนุญาตทะลวงในอีกไม่กี่ทอผ้าวันข้างหน้าบริษัท ได้มาดำเนินการประชุมอย่างเป็นทางการกับเทศบาลโดยครอบคลุมจุดหมายปลายทางของ Holly และ Banderas ซึ่งถือสิทธิ์การตอบรับในเชิงบวกข้อตกลงงานเข้าถึงกับเจ้าของที่ดินเฉพาะบุคคลกำลังดำเนินอยู่โดยส่วนใหญ่ลงนามสถานที่ Holly แล้วและข้อกำหนดที่ Banderas ต้องปฏิบัติตามด้วยทีมงานปีกธรณีวิทยาชุมชนสัมพันธน์โลจิสติกส์และฝ่ายบริหารใหม่ Volcanic กำลังสร้างขีดความสามารถเพื่อโครงการเจาะแหล่เป้าหมายขนาดใหญ่ในต้นปี 2564

|

Holly Project: เจาะเป้าหมาย

|

Volcanic คว้ากำหนดเป้าหมายการเจาะแห่งหนน่าสนใจที่ดินแดน Holly Ridge ผ่านการพินิจพิจารณาประวัติศาสตร์ทั้งหมดข่าวทางธรณีวิทยาด้วยกันธรณีฟิสิกส์และการเปรียบเทียบกับงานค้นพบล่าสุดในที่ภูมิภาค

|

เป้าหมาย Holly Ridge เป็นแถวภูมิประเทศที่สูงในแนวตะวันออก - ทิศประจิมที่รอยเคลื่อนที่ระหว่างภูเขาไฟเทอร์เชียเรียวไปทางทิศใต้กับเมตา - ตะกอนนำพาลีโอโซอิกทางอุดรเขตรอยเลื่อน Jocotan โผล่ขึ้นมาโดยมีคดียาวประมาณ 2 กิโล โดยพื้นที่กว้างไกล 50 ม.ทองคำคุณภาพสูงในความวิปริตของดินมีขึ้นร่วมกับเป้าหมายนี้ความล้มเหลวของ Jocotan ที่ Holly ไม่ผิดตัดด้วยคณะของเส้นเช็ดทองและถูเงินระดับสูงที่มุ่งเน้นไปที่ NEมันเป็นเส้นโลหิต NE เหล่านี้และบทเสริมไปทางทิศใต้ของสันเขาในหินภูเขาไฟซึ่งครอบครองเป้าหมายของมากหลายสำรวจในอดีตงานนี้ทำให้เกิดการสกัดกั้นคุณภาพสูงหลายรายการ ตัวอย่างเช่น :

|

HDD-001 14.2 m @ 4.14 g / t Au, 151 g / t Ag p> |

HDD-005 3.6 ม. ที่ 22.03 g / t Au, 697 g / t Ag

|

ขนมจาก 15 รูเจาะประวัติศาสตร์สั้น ๆ ที่ Hollyโครงการมีการเจาะ 14 หลุมภายในหินภูเขาไฟทางระยะใต้ของลายเลื่อน Jocotanมีรูเจาะเพียงรูเดียวเท่านั้นที่รองรับอยู่ในกลุ่มความผิดพลาดของ Jocotan / อาณาเขต Brecciaหลุมนี้ตัดกลุ่ม บริษัท / Breccia แห่งทำด้วยสิลิซิฟและหลอดเลือด 23 เมตรซึ่งให้คะแนน 3.78 กรัม / ตัน Au และ 133 กรัม / หนึ่งพันกิโลกรัมจนถึงปัจจุบันยังไม่มีการเจาะรูแกะรอยและยังพ้นไปการเจาะทดสอบโครงสร้างหลักหรือกำหนดจุดหมายจุดตัดของโซน Breccia ความล้มเหลวเชิง EW และเส้นเลือดดำ / stockworks ระดับสูงที่เน้นแนว NEงานสร้างแบบจำลองทางที่ดินฟิสิกส์ล่าสุดได้บอกให้เห็นการต่อต้านอย่างรุนแรงที่ระดับความลึกล่างร่องรอยของอาณาเขตรอยเลื่อนประกอบด้วยการวางแผนโปรแกรมเจาะ 5,000 เมตรเนื่องด้วย Holly และจะริเริ่มเมื่อได้รับใบอนุญาตซึ่งคาดว่าจะใช้เวลา 45 วันทำการ ลงทุนทองคำ

|

แพ็คเกจอสังหาริมทรัพย์

|

Volcanic Gold ครอบครองความเอาใจใส่ 60% ที่แผนการ Holly กับ Banderas ในที่กัวเโคลนตมากราบลากับมีตัวเลือกพิเศษณการประเมิน Radius Gold19; s 240,000 เฮกตาร์สิ่งของการใช้งานเพราะใบอนุญาตแร่แพคเกจคุณลักษณะตลอดที่ตั้งส่วนใหญ่ที่อาจจะดำเกิงระหว่าง Pan American Silver19; s ระดับโลก Escobal Mine กับแผนการปฏิรูป Bluestone Resource19; สรรพสิ่ง Cerro Blanco ซึ่งข้อมูลออกการเจาะผลการเรียนโบนันซ่าล่าสุดยังคงเน้นย้ำถึงอำนาจสิ่งของดินแดนมันสมองแผนการสรรพสิ่ง Holly ด้วยกัน Banderas เป็นเจ้าภาพณการเจาะความมุ่งหมายแห่งหนครบถ้วนเพื่อการเจาะสุวรรณกับเงินตราระดับสูง

|

ข่าวทางเทคนิค

|

Bruce Smith, M.Scมันสมอง(Geology) ซึ่งเป็นสมาชิกของ Australian Institute of Geoscientists คือ Company19; s Qualified Person เนื่องจากจำกัดเพราะว่า National Instrument 43-101 13;หลักเกณฑ์การเปิดเผยข้อมูลด้วยแผนสินแร่หัวหน้าสาสมิ ธ คว้าเตรียมกับอนุมัติประกาศทางเทคนิคที่มีสิงสู่ณข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้

|

เกี่ยว Volcanic

|

Volcanic ประมวลทีมงานบ่อแร่การตรวจตราด้วยกันตลาดราคาทุนแห่งหนมีประสบการณ์กับประสบผลเพราะมุ่งเน้นสถานที่การสร้างความหลาก- ทรัพยากรทองและเงินล้านออนซ์ในประเทศที่อีกทั้งไม่ไหวตรวจเช่นกันงานได้มาซึ่งคุณสมบัติสิ่งของแร่อย่างประกอบด้วยกลยุทธ์ซึ่งแสดงให้เห็นถึงสมรรถนะในที่การเป็นเจ้าภาพว่าการทรัพยากรทองคำและทรัพย์สมบัติและด้วยการดำเนินแผนการตรวจด้วยกันขุดแห่งหนมีประสิทธิภาพ Volcanic ตั้งใจที่จะดำรงฐานะ กงสี ชั้นนำที่ทำด้วยมาศและทรัพย์สิน

|

สำหรับข่าวสารเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของอิฉันที่ www.volgold.com

|

Volcanic Gold Mines Inc.

|

Charles Straw กรรมการ / CEO

|

รวมหมด TSX Venture Exchange และองค์กรกำกับสอดส่องดูแลอุตสาหกรรมการลงทุนของแคนาดาไม่ยอมรับความรับผิดชอบต่อเนื้อความเพียงพอไม่ก็ความถูกต้องของรุ่นตรงนี้

|

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

|

ข้อความบางส่วนแหล่งที่อยู่ในข่าวประชาสัมพันธ์ระบิลนี้นับว่าเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าตามความสำคัญของกฎเกณฑ์หลักทรัพย์ของแคนาดา คดีทั้งหมดที่รวมอยู่ในที่นี้นอกเหนือจากความแสดงข้อเท็จจริงในสมัยโบราณเป็นคดีคาดการณ์ล่วงหน้ากับรวมถึง เสียแต่ว่าไม่ กำหนด เพียงคดีเกี่ยวกับระดับส่วนตัวแห่งเสนอบ่อยครั้ง แต่ไม่เสมอไปข้อความบอกล่วงหน้าเหล่านี้สามารถระบุคว้าด้วยการใช้คำเช่น 1C; คะเน 1D ;, 1C; ค่าประมาณ 1D ;, 1C; ค่ากะ 1D ;, 1C; potential1D ;, 1C; open1D ;, 1C; future1D ;,1C; สันนิษฐาน 1D ;, 1C; projected1D ;, 1C; used1D ;, 1C; detail1D ;, 1C; มีสิทธิ์ 1D ;, 1C; gain1D ;, 1C; upgrade1D ;, 1C; offset1D ;, 1C; limited1D ;, 1C; contained1D;, 1C; reflect1D ;, 1C; บรรจุ1D ;, 1C; แห่งหนเหลือ 1D ;, 1C; จด be1D ;, 1C; เป็นระยะๆ1D; ไม่ก็ข้อความแห่งเหตุการณ์ 1C; could1D;ไม่ก็ 1C; should1D;เกิดขึ้นหรือทำได้และนิพจน์ที่คล้ายคลึงกันรวมถึงรูปแบบเชิงลบ

|

ข้อความบอกล่วงหน้าเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงความไม่เที่ยงและวัตถุปัจจัยอื่น ๆ ที่รู้และไม่ทราบซึ่งอาจจะทำให้ผลลัพธ์ประสิทธิภาพไม่ก็ความสำเร็จความจริงจริงสรรพสิ่ง บริษัท ผิดแผกอย่างมากจากผลลัพธ์ไหน ๆประสิทธิภาพหรือไม่ก็ความสำเร็จแห่งหนแสดงออกไม่ก็โดยนัยเพราะข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าความไม่แน่นอนและปัจจัยดังกล่าวรวมถึงหลักการสำรวจสิ่งของ บริษัท 19 ในที่กัวเตมาลาจะไปไปด้วยเหตุที่คาดการณ์วางหรือไม่การเปลี่ยนแปลงของสภาวะเศรษฐกิจและท้องตลาดการเงินโดยทั่วไปt เขาดำรงฐานะ บริษัท หรือว่าผู้ร่วมทุนไหน ๆ ที่พ้นไปความสามารถทางการเงินที่จะสำเร็จในการตรวจตราและเจริญความเสี่ยงสถานที่เกี่ยวข้องกับผลของกิจกรรมการสำรวจด้วยกันพัฒนาการประมาณทรัพยากรแร่กับธรณีวิทยาผลการเรียนและความต่อเนื่องของอู่แร่เงินลงทุนและค่าใช้จ่ายที่เปล่าคาดคิดและความเสี่ยงอื่น ๆ ดังกล่าวโดยละเอียดเป็นครั้งคราวใน กองกลาง 19 การยื่นแบบรายไตรมาสและประจำปีต่อหน่วยงานกำกับดูแลหลักทรัพย์และประกอบด้วยอยู่ภายใต้ประกาศของ กงสี 19 ใน SEDAR ที่ www.sedarมันสมองcom แม้ว่า กองกลาง จะมานะบากบั่นระบุปัจจัยสำคัญที่อาจจะทำให้การปฏิบัติตนเหตุการณ์ไม่ก็ผลลัพธ์เรื่องเดิมขึ้นจริงๆแตกต่างอย่างมากจากสถานที่อธิบายไว้ในเหตุคาดการณ์ล่วงหน้า แม้ว่าอาจประกอบด้วยปัจจัยอื่น ๆ สถานที่ทำให้การปฏิบัติตนเหตุการณ์หรือไม่ก็ผลลัพธ์แตกต่างไปขนมจากที่บอกล่วงหน้าไว้คร่าวๆหรือมุ่งมั่น

|

ข้อความคาดการณ์ในที่นี้ตั้งอยู่บนสมมติฐานความเลื่อมใสความคาดหวังกับความคิดเห็นสรรพสิ่งฝ่ายบริหารซึ่งรวมถึง ทว่าไม่ จำกัด เพียงแนวทางสำรวจของ บริษัท 19 แห่งกัวเตมากราบลาจะกระทำตามที่พยากรณ์ไว้ตวาด บริษัท 19 เป้าหมายที่ระบุไว้กับกิจกรรมการสำรวจด้วยกันพัฒนาสถานที่วางแผนไว้จะบรรลุจะพ้นไปการเปลี่ยนแปลงในที่ทางลบออกที่มีนัยสำคัญแห่งหนส่งผลแจะต่อ บริษัท หรือคุณสมบัติของ บริษัทและข้อสมมติอื่น ๆ ตามที่ระบุไว้ในที่นี้แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าจัดทำขึ้น ณ วันที่ในที่นี้และ หุ้นส่วน ขอปฏิเสธข้อผูกมัดไร ๆ ในงานอัปเดตข้อความพยากรณ์ไม่ว่าจะบังเกิดผลมาจากข้อมูลใหม่เหตุการณ์ข้างหน้าหรือผลลัพธ์หรือชนิดอื่นยกเว้นดังที่กฎหมายกำหนดไม่สมรรถรับประกันคว้าว่าข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าจักพิสูจน์ได้ว่าตรงเผงเนื่องจากผลสรุปที่แท้แน่นอนและรูปการณ์ในอนาคตอาจจะแตกต่างอย่างมากจากที่คาดการณ์วางในเรื่องดังกล่าวเหตุฉะนี้นักลงทุนไม่ควรเลื่อมใสในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าพร่ำเพรื่อPost by Bobbi (detailedcrease8-at-gmail-dot-com) :: Date 2021-10-23 01:53:20


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 All Rights Reserved.